CÁC BƯỚC ĐỂ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Các bước cần biết khi xây nhà trọn gói

Chào quý khách hàng!

THI CÔNG NHÀ VIỆT sẽ chia sẻ với các bạn về cách xây nhà trọn gói sao cho hợp lí và an toàn nhất cho từng công trình với mỗi địa điểm khách nhau, nếu bạn đang thắc mắc và không hiểu rõ về quy trình xây nhà trọn gói thì mời bạn tham khảo nhưng bước sau đây

BƯỚC 1: LẬP KẾ HOẠCH VÀ THIẾT KẾ NHÀ 

BƯỚC 2: LỰA CHỌN NHÀ THẦU

BƯỚC 3: TRAO ĐỔI VÀ THƯƠNG THẢO HỢP ĐỒNG

BƯỚC 4: TRIỂN KHAI THI CÔNG

BƯỚC 5: NGHIỆM THU THANH TOÁN VÀ BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH

Sau đây chúng tôi sẽ chi tiết từng bước để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn:

BƯỚC 1: LẬP KẾ HOẠCH VÀ THIẾT KẾ NHÀ

Dựa vào tài chính và nhu cầu của gia chủ để có được quy mô hợp lý nhất, xác định rõ được nhu cầu sử dụng để có kế hoạch thiết kế để định hình ngôi nhà sau khi hoàn thành sẽ như thế nào. Quý khách có thể tham khảo các đơn vị thiết kế uy tín nhất để nhờ họ tư vấn và thiết lập bản thiết kế hoàn chỉnh. Sau khi có bản thiết kế các bạn có thể lập kế hoạch để triển khai bước tiếp theo là " xin cấp phép để xây dựng" đi vào thi công.

Sau khi đã lập xong kế hoạch bạn cần phải lưu ý là không nên bị động trước những ý kiến từ bên ngoài vì chín người mười ý, mọi ý kiến chỉ nên tham khảo từ ban đầu chứ không nên thay đổi sau khi đã lập xong kế hoạch. 

BƯỚC 2: LỰA CHỌN NHÀ THẦU 

Đây là bước rất quan trọng trong xây nhà trọn gói vì nó quyết định đến hoàn toàn căn nhà mà bạn chuẩn bị xây dựng. Vì vậy bạn nên xem xét và dò hỏi kĩ lưỡng để có thể “chọn mặt gửi vàng” cho chủ công trình xây dựng.

BƯỚC 3: TRAO ĐỔI VÀ THƯƠNG THẢO HỢP ĐỒNG

Với gói XÂY NHÀ TRỌN GÓI tất cả mọi việc bạn sẽ khoán từ A đến Z cho nhà thầu. Sau khi được bạn tin tưởng và trao gửi niềm tin, nhà thầu sẽ khảo sát hiện trạng khu vực thi công, sau đó lên kế hoạch và tư vấn cho bạn. Kiến trúc sư của bên nhà thầu trọn gói sẽ gửi đến bạn bản thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu mà bạn đã đưa ra. Kế tiếp họ sẽ báo giá của toàn bộ công trình cho bạn biết. Đây là giá của xây nhà trọn gói chính vì thế sau này có phát sinh gì thêm nhà thầu sẽ tự chịu trách nhiệm. 

BƯỚC 4: TRIỂN KHAI THI CÔNG

BƯỚC 5: NGHIỆM THU THANH TOÁN VÀ BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH

Các bài viết khác