DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHẤT LƯỢNG UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội với nhiều năm thiết kế và thi công các công trình nhà ở, biệt thự mang đến sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng cũng như đối tác

Tư vấn miễn phí : 0965005262

Ưu đãi và quyền lợi chỉ có tại Thi Công Nhà Việt
* Lập phương án thiết kế và báo giá Miễn phí 100%

* Thiết kế chi tiết hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công

* Lập hồ sơ cấp phép miễn phí

* Bảo hành công trình trọn đời

Thi Công Nhà Việt có 5 năm trong lĩnh vực thi công, cải tạo nhà ở biệt thự, căn hộ, showrom,.. chúng tôi tự hào đã kiến thiết ra những sản phẩm mang chất lượng cao và đã được khách hàng đón nhận đánh giá tích cực, đó cũng là sự động viên cho công ty ngày một vững vàng trên con đường xây dựng mái ấm trên mọi miền tổ quốc. Thái độ phục vụ nghiêm túc đã giúp chúng tôi luôn có sự tin tưởng tự quý khách hàng trong những năm qua.

Có 2 bước quan trọng quý khách hàng phải nắm rõ trong quá trình làm nhà:

Bước 1: Lên bản vẽ thiết kế kiến trúc

Tham khảo hồ sơ bản vẽ tại ----------->>>>>>>>> http://www.thicongnhaviet.com/bao-gia-thiet-ke.html

Bước 2: Thi công trọn gói

Tham khảo báo giá chi tiết, cách tính chi phí khi xây nhà trọn gói----------->>>>>>http://www.thicongnhaviet.com/cai-tao-nha-sua-nha-tron-goi-tai-ha-noi-2020-a116.html

Bước 1: Thiết kế kiến trúc

Tư vấn thiết kế kiến trúc là một phần quan trọng trong gói dịch vụ xây dựng trọn gói của Thi Công Nhà Việt. Dựa trên nhu cầu sử dụng, số lượng tầng công năng, sở thích về phong cách và những lưu ý khác của khách hàng, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn sơ bộ về ý tưởng ban đầu. Sau khi thiết kế được chốt bởi hai phía, kiến trúc sư của chúng tôi lên bản thiết kế phối cảnh sửa đổi cho phù hợp. Bước cuối cùng khi tư vấn và thiết kế kiến trúc đó là hoàn thiện bản thiết kế với chi tiết kiến trúc, kết cấu và điện nước.

Bước 2: Thi công trọn gói

Sau khi hoàn thiện bản vẽ đầy đủ chi tiết chúng tôi sẽ lên bảng dự toán về giá trị công trình và các công việc cần triển khai trong quá trình lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Đảm bảo tiến độ, tiêu chuẩn, chất lượng công trình theo quy chuẩn Việt Nam đối với xây dựng nhà ở, quý khách hàng không phải lo lắng về vật tư nếu sai phạm với quy trình chặt chẽ chúng tôi thực hiện.

Và những lưu ý quan trọng khách hàng tham khảo tại --------->>>>>>

 

Xây dựng phần thô công trình

Hoàn thiện công trình bước cuối để đi vào sử dụng

Đến với Thi Công Nhà Việt quý khách hàng không phải mọi lo lắng khi thực hiện xây nhà trọn gói

Công Ty TNHH thiết kế và Thi Công Nhà Việt

Hotline : 096 500 5262

               0929 33 16 22

Website : http://thicongnhaviet.com

Mail : thicongnhaviet@gmail.com

Các bài viết khác