Kinh nhiệm sửa chữa nhà ở

Nhà cũ lâu năm và những lưu ý khi sửa chữa

Sửa nhà cũ thành nhà mới– Bài toán khó cho những ngôi nhà cũ kỹ, hư hòng, xuống cấp và không đáp ứng như cầu của con người trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, để sửa chữa nhà bạn cần có kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa cũ, cải tạo nhà ở.

Hiểu được các vấn đề mà quý khách đang băn khoăn lo lắng, chuyên mục kì này công ty dịch vụ sửa chữa nhà cũ Thi Công Nhà Việt chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm sửa chữa nhà cũ thành mới đẹp, chúng tôi tin rằng bài viết này sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với những cá nhân, tập thể đang có ý định sửa chữa cải tạo nhà.

Thực tế hiện nay đang có rất nhiều ngôi nhà có tuổi đời khá lâu, và chúng đều có hạn sử dụng qua năm tháng bởi tác động của môi trường. Và việc sửa chữa là cần thiết để đảm bảo tính ổn định bền vững 

Bước 1:

Lên kế hoạch lựa chọn nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp:

Việc kiểm tra toàn bộ kết cấu ngôi nhà để định hình các hạng mục cần sửa chữa từ đó các kiến trúc sư đưa ra các phương án bố trí công năng không gian phù hợp với nhu cầu của gia chủ..

Bước 2:

Lên bản thiết kế chi tiết cho các hạng mục cải tạo

Sau khi bản thiết kế được triển khai nhà thầu sẽ lên phương án cải tạo, bào giá để dự trù kinh phí. Kinh phí quyết định khá nhiều tới quy mô cải tạo và chất lượng công trình rất nhiều, và có các dạng chi phí cụ thể sau đây:

  • Chi phí thiết kế
  • Chi phí thuê nhà thầu
  • Chi phí vật tư, nội thất
  • Chi phí vận chuyển nội thất ra ngoài để tiến hành sửa chữa
  • Chi phí dự phòng

Bước 3:

Tiến độ thi công công trình và giám sát công trình

Hãy phác thảo bản kế hoạch công việc thời gian mỗi công đoạn sao cho tiết kiệm nhất, Tránh khởi công muộn và bắt hoàn thành sớm, sẽ tốn kém hơn về chi phí nhân công và bạn sẽ vất vả hơn trong việc giám sát chất lượng công trình.

Việc quan trọng nhất là thống nhất bản thiết kế và báo giá chi tiết giữa hai bên, để không có sự chồng chéo và phát sinh trong quá trình cải tạo sửa chữa

Hy vọng rằng bài viết có thể giúp quý khách hàng xây dựng nên ngôi nhà ưng ý nhất

Những lưu ý khi sửa chữa nhà ở

Hình ảnh công trình thực tế :

 

 

THI CÔNG NHÀ VIỆT chuyên thiết kế và thi công trọn gói các công trình nhà ở. Hãy chia sẻ ý tưởng về ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tốt nhất
Hotline: 0965 00 5262

            0964 890 799
Email: thicongnhaviet@gmail.com
Website: thicongnhaviet.com

Các bài viết khác