THI CÔNG TRỌN GÓI CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Chắc hẳn rằng bạn đang phân vân không biết có nên chọn hình thức xây nhà trọn gói để xây dựng mái ấm của mình? Cùng Thi Công Nhà Việt điểm qua những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Thi công Xây nhà trọn gói.

1. Tiết kiệm chi phí thiết kế

Để có thể có được bản vẽ thiết kế ưng ý cả ngoại thất và nội thất, bạn phải tốn chi phí không hề nhỏ. Nhưng khi bạn chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói thì bạn chỉ cần trả một khoản với giá ưu đãi, hiện nay có nhiều công ty - cụ thể là Thi Công Nhà Việt sẵn sàng hỗ trợ bạn 100% chi phí thiết kế.

2. Tiết kiệm chi phí vật liệu và đảm bảo chất lượng vật tư

 • Nhà thầu nắm rõ được giá cả vật liệu trên thị trường 
 • Chất lượng vật liệu thi công được kiểm soát chặt chẽ
 • Nhà thầu mua được giá chiết khấu cao hơn vì là đối tác mua hàng thường xuyên.
 • Định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng được đội ngũ giám sát vật tư có kinh nghiệm trực tiếp giám sát, tránh được vấn đề thất thoát và lãng phí.

3. Tiết kiệm thời gian

 • Xây nhà là một quá trình lâu dài phải được kết hợp hợp lý giữa các công đoạn đan xen của người tổ chức công trình, và nhà thầu sẽ thay bạn quản quản lý, phân chia và thực hiện từng công đoạn để đảm bảo đúng tiến độ, thời gian hoàn thành
 • Bạn có thể dành thời gian của mình để tập trung vào công việc chính, bên gia đình và nghỉ ngơi.

4. Trách nhiệm thi công, bảo trì quy về một chỗ

Nhiều khách hàng nghĩ rằng chọn phương án tự mua vật liệu, tự thuê công nhân, tự giám sát sẽ rẽ hơn dịch vụ xây nhà trọn gói mà chưa nghĩ đến những vấn đề về trách nhiệm thi công. Nhưng khi bạn chọn dịch vụ Thi công Xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo những vấn đề sau đây:

 • An toàn lao động cho công nhân làm việc tại công trình được giám sát chặt chẽ và nhắc nhở, kiểm tra thường xuyên.
 • Kỹ thuật thi công của đội công nhân thuộc sự quản lý của nhà thầu được đảm bảo kỹ thuật về an toàn cũng như chất lượng ngôi nhà.
 • Để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà cần nhiều tổ đơn vị công nhân chuyện môn từng hàng mục như đơn vị sơn, điện nước, đá hoa cương, gỗ, nhôm kính,... Khi bảo trì, những tổ đội này đều thuộc đội ngũ thi công của nhà thầu nên bạn chỉ cần liên hệ với nhà thầu, nhà thầu sẽ thay bạn điều công nhân đến khắc phục.

5. Hỗ trợ pháp lý xây dựng

 • Hỗ trợ xin cấp phép xây dựng miễn phí, hỗ trợ hoàn công
 • Đại diện chủ nhà làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng,...

Tham khảo quy trình dịch vụ Xây nhà trọn gói của Thi công Nhà Việt http://thicongnhaviet.com/dich-vu-xay-nha-tron-goi-chat-luong-uy-tin-so-1-tai-ha-noi-a126.html

Đến với Thi Công Nhà Việt quý khách hàng không phải mọi lo lắng khi thực hiện xây nhà trọn gói

Công Ty TNHH thiết kế và Thi Công Nhà Việt

Hotline : 096 500 5262

Kỹ thuật :  037 565 9563

Website : http://thicongnhaviet.com

Mail : thicongnhaviet@gmail.com

 

Các bài viết khác