XÂY NHÀ TRỌN GÓI - CHÌA KHÓA TRAO TAY

Khi dự định đầu tư xây nhà, quý khách hàng sẽ gặp phải tình huống phân vân, bối rối, có rất nhiều điều thắc mắc. Vì xây nhà là đầu tư thời gian dài, đầu tư tiền bạc nhiều, đầu tư công sức lớn, không phải nói xây là xây, phải xác định kỹ lưỡng, cân nhắc cẩn thận.

Nên chọn nhà thầu nào thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói? Xây nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền? Xây nhà trọn gói có đảm bảo chất lượng không? Xây nhà phần thô trọn gói không tính nội thất hoặc ngược lại có được không? Xây nhà xong có được bảo hành không và bảo hành như thế nào? vv…..

Đó là những băn khoăn của không riêng bất cứ khách hàng nào trong giai đoạn nghiên cứu phương án xây nhà. 

Thì!... Bài viết dưới đây là lời giải chi tiết của đội ngũ THI CÔNG NHÀ VIỆT giúp quý khách hàng có cái nhìn trực quan hơn, sâu hơn về dịch vụ "Chìa khóa trao tay - Xây nhà trọn gói", và đặc biệt cần thiết cho những người không có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng. Từ bài viết này, quý khách hàng sẽ đưa ra quyết định một cách minh bạch, đúng đắn trong việc xây dựng tổ ấm của mình

Thi Công Nhà Việt tự tin là một nhà thầu uy tín về cách chăm sóc khách hàng lẫn chất lượng sản phẩm kiến trúc, xây dựng. Với 8 năm kinh nghiệm, Thi Công Nhà Việt đã thể hiện được bản lĩnh của mình, vươn lên thành một trong những nhà thầu top của việt nam trong lĩnh vực xây dựng. Để có thể đạt được thành tựu đó, Thi Công Nhà Việt đã hoàn thành hàng trăm sản phẩm kiến trúc, xây dựng một cách xuất sắc, nhận được sự hài lòng và tin tưởng của chủ đầu tư.

Sau đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ “Chìa khóa trao tay - Xây nhà trọn gói” mà đội ngũ Thi Công Nhà Việt đưa ra để quý khách hàng lựa chọn.

Đầu tiên, đội ngũ Thi Công Nhà Việt xin khái quát quy trình chung của dịch vụ " Chìa khóa trao tay -  Xây nhà trọn gói

  • Bước 1: Tư vấn 

Quý khách hàng, Quý chủ đầu tư sẽ được người đại diện Thi Công Nhà Việt liên hệ, trao đổi về thông tin công trình, hợp đồng giao dịch và tư vấn thiết kế kiến trúc theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chủ đầu tư.

  • Bước 2: Thiết kế

Đội ngũ kiến trúc sư của Thi Công Nhà Việt sẽ lên kế hoạch thiết kế kiến trúc, nội thất dưới dạng 2D, 3D, để khách hàng, chủ đầu tư có thể hình dung được hình dạng ngôi nhà của mình sau khi hoàn thiện.

  • Bước 3: Báo giá

Từ bản vẽ thiết kế kiến trúc, nội thất, đội ngũ Thi Công Nhà Việt sẽ đo bóc tách khối lượng, dự toán chi phí công trình, đảm bảo đúng khối lượng, chi phí hợp lý.

  • Bước 4: Ký hợp đồng

Sau khi khách hàng, chủ đầu tư thống nhất với Thi Công Nhà Việt về thiết kế, chi phí xây dựng và quyết định đầu tư, hai bên sẽ ký kết hợp đồng đảm bảo trách nhiệm, uy tín của hai bên. Ngoài ra, Thi Công Nhà Việt còn thay khách hàng, chủ đầu tư hoàn thiện các thủ tục pháp lý, văn bản tuân thủ pháp luật.

  • Bước 5: Thi công

Đội ngũ thi công của Thi Công Nhà Việt thực hiện thi công theo đúng trình tự, đúng tiêu chuẩn xây dựng, cùng với kỹ sư Giám sát đảm bảo chất lượng công trình, an toàn về người và vật tư. 

  • Bước 6: Nghiệm thu

Sau khi hoàn thiện công trình và đưa vào sử dụng, Thi Công Nhà Việt cùng với chủ đầu tư, khách hàng nghiệm thu và quyết toán. Trong quá trình sử dụng, Thi Công Nhà Việt chịu trách nhiệm bảo hành công trình có thời hạn.

Tiếp theo, Thi Công Nhà Việt công khai báo giá các gói dịch vụ mà đội ngũ thực hiện, kèm theo đó là giá cơ bản của vật tư xây dựng cơ bản trên thị trường. 

  • Gói xây thô: là gói thi công xây dựng trọn gói phần thô, bao gồm các hạng mục như thi công móng, cột, dầm sàn, tường, và thô trát đầu điện chờ,vv...
  • Gói hoàn thiện: gói gói thi công hoàn thiện nhà ở bao gồm các hạng mục như sơn tường, lắp các thiết bị điện, các thiết bị nội thất,vv...

Quý khách hàng, quý chủ đầu tư có thể lựa chọn một trong hai gói dịch vụ nếu khách hàng, chủ đầu tư muốn lựa chọn nhà thầu khác thực hiện dịch vụ còn lại; hoặc có thể lựa chọn cả hai gói dịch vụ của Thi Công Nhà Việt

Cụ thể giá của từng hạng mục trong hai gói dịch vụ như sau:

Một số hình hảnh thực tế về những công trình trọn gói do Thi Công Nhà Việt nhận thầu

Đội ngũ Thi Công Nhà Việt xin chân cảm ơn quý vị đã quan tâm theo dõi.

Xin kính chào và hẹn gặp lại quý vị tại các buổi giao dịch trong tương lai!

Đến với Thi Công Nhà Việt quý khách hàng không phải mọi lo lắng khi thực hiện xây nhà trọn gói

Công Ty TNHH thiết kế và Thi Công Nhà Việt

Hotline : 096 500 5262

Kỹ thuật :  0964 890 799

Website : http://thicongnhaviet.com

Mail : thicongnhaviet@gmail.com

Các bài viết khác