THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 6,2x 15m

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ 6 TẦNG 1 TUM

Chủ đầu tư : Anh Định

Đơn vị thiết kế : THI CÔNG NHÀ VIỆT

Vị trí : Thành phố Thành phố Tàu, Việt Nam

Diện tích xây dựng : 100m2

Hoàn thành : 2018

Vấn đề đầu tiên là kinh tế: 
Bố trí không gian và các phòng gọn gàng, thông minh và tối đa trong khi đảm bảo diện tích cho từng phòng và chức năng. Gây ra quy tắc cao và số tầng, chúng tôi cung cấp một tầng linh tinh và thiết kế cao để tối đa hóa tầng ở phía sau của tòa nhà và sử dụng gác xép ở phía trước để tăng không gian của các phòng.

© Quảng Đàm

 

 

© Quảng Đàm

Thứ hai là về chức năng: 
Tầng hầm dành cho bãi đậu xe và kỹ thuật. Tầng trên dành cho tiền đình và dịch vụ xây dựng. Tầng trên (thứ 2 đến thứ 5) được bố trí phòng cho thuê, đó là: Phần xây dựng phía trước dành cho những ngôi nhà nhỏ, phòng vệ sinh, phòng bếp và phòng khách kết hợp phòng ngủ cũng như phòng làm việc được thiết kế phía trên. Phần xây dựng dành cho phòng cho thuê bình thường với phòng khách và phòng ngủ kết nối triệt để có thể đóng và mở linh hoạt bằng một tấm màn trong khi nhà bếp và phòng vệ sinh được bố trí thông minh.

© Quảng Đàm
© Quảng Đàm
Mặt bằng tầng trệt
Mặt bằng tầng trệt
© Quảng Đàm
© Quảng Đàm

Mặt trước và mặt sau được đặt linh tinh cho nền kinh tế ở trên. Tầng 6 là căn hộ áp mái bao gồm phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ và 2 phòng nghỉ. Phòng khách và nhà bếp cũng được thiết kế kỹ lưỡng để làm cho không gian rộng rãi hơn, khai thác tầm nhìn tốt nhất ra phía trước và khoảng trống. Chúng tôi nhận được tối ưu hóa trong việc sử dụng tủ quần áo và kệ.

© Quảng Đàm
© Quảng Đàm

Tất cả không gian được kết nối bằng thang máy và cầu thang ở trung tâm tòa nhà, kết hợp với khoảng trống có thể nhận được ánh sáng mặt trời và gió từ trên cao. Có một hệ thống cầu thang sắt giữa khoảng trống để liên kết những ngôi nhà nhỏ và phòng cho thuê bình thường sẽ kết thúc bằng một bồn cây treo ở căn hộ áp mái để làm ánh sáng. Phần phía trước của công trình cũng có một ban công treo được bao phủ bởi cửa gỗ để mang thêm không gian cách nhiệt, thông gió và không gian xanh để thư giãn.

© Quảng Đàm
© Quảng Đàm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là về tính thẩm mỹ: 
Chúng tôi đặt một không gian rộng lớn ở mặt của tòa nhà để trồng cây và dành một nơi để ẩn các đơn vị ngoài trời. Vật liệu cho penthouse là trần bê tông, tường gỗ. Tiền đình được thiết kế bằng gỗ và đá mài dao làm cho không gian thân thiện và thẩm mỹ hơn. Các vật liệu nội thất khác là gỗ tự nhiên và HDF trắng hoặc veneer gỗ sồi HDF ấm áp và rực rỡ. Chúng tôi có thể nhận được tối đa 2 lượt xem từ phía trước và phía sau tòa nhà đến thành phố

 

 

Hotline : 096 500 5262

               0964 890 799

Website : http://thicongnhaviet.com

Mail : thicongnhaviet@gmail.com

Các bài viết khác