NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH VÀ BẾP BIỆT THỰ VINHOME

Không gian phòng kháchphòng bếp Biệt thự tại VinHome được lột xác với diện mạo mới, mang phong cách hiện đại và không kém phần sang trọng. 

Phòng khách phòng bếp được thiết kế trong một không gian mở, phòng khách nối liền với phòng bếp, giữa phòng khách phòng bếp được bố trí tủ kính để tạo sự riêng tư cho từng không gian. 

Tuy nhiên, với kiểu thiết kế này, không gian phòng sinh hoạt chung vẫn thoáng đãng mát mẻ, thoải mái, việc lưu thông giữa các không gian vẫn rất dễ dàng. Xét về mặt tâm lý, cả gia chủ và những vị khách đến khi đến nhà vẫn sẽ có cảm giác ấm cúng, thân thuộc và thoải mái.

Không gian phòng khách

Không gian phòng bếp

Để kết hợp một phòng bếp với phòng khách, cần phải bố trí hợp lý màu sắc và tính năng sử dụng để tạo nên sự hài hòa, tính thẩm mỹ cao.

Ở đây, đội ngũ Thi Công Nhà Việt đã khéo léo lựa chon sử dụng tông màu trung tính gồm màu đen, màu trắng, màu be. Đây đều là những màu sắc cơ bản được ưa chuộng trong thiết kế nội thất, tuy cơ bản nhưng lại đầy sang trọng, cực kỳ phù hợp với phong cách của căn Biệt Thự.Vật dụng nội thất chủ yếu là vật liệu gỗ, đá, kính được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, độc đáo và được bài trí gọn gàng, ấn tượng, đảm đảo tối đa công năng sử dụng.

Tham khảo một số công trình kiến trúc, cải tạo:

http://thicongnhaviet.com/thiet-ke-noi-that-1.html

http://thicongnhaviet.com/thiet-ke-kien-truc.html

http://thicongnhaviet.com/thi-cong-cong-trinh-1.html

 

THI CÔNG NHÀ VIỆT chuyên thiết kế và thi công trọn gói các công trình nhà ở. Hãy chia sẻ ý tưởng về ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tốt nhất
Hotline: 0965 005 262

            0964 890 799
Email: thicongnhaviet@gmail.com
Website: thicongnhaviet.com

Các bài viết khác