THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Căn hộ mang phong cách nội thất hiện đại - vẻ đẹp thanh lịch mà đầy sang trọng - là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những con người của thời đại mới 

Màu sơn trắng của tường kết hợp với các gam màu trầm như màu đồng đậm, màu xám, xám đen của các vật dụng nội thất là màu sắc chủ đạo toàn căn hộ. Giữa các khu chức năng được ngăn cách với nhau bằng những nan gỗ, vừa tiết kiệm được không gian, vừa tăng nét thẩm mĩ cho ngôi nhà.

  Không gian phòng khách: Nội thất như bàn kính, sofa, kệ tủ và TV được sắp xếp phù hợp với phong thủy, ánh sáng, tầm nhìn, và quan trọng là đảm bảo tỉ lệ vàng trong thiết kế, phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng. Hơn nữa, điểm đặc biệt là đèn chùm với hình dáng độc đáo, cùng bức tranh treo tường mang lại tinh nghệ thuật cho ngôi nhà.

 

 

Khu vực bếp - ăn nối liền với không gian phòng khách, góp phần đem lại sự ấm cúng, và gần gũi cho ngôi nhà. Gương phản chiếu không gian được thiết kế cạnh bàn ăn tạo cảm giác khu vực bàn ăn rộng hơn, cạnh đó là tủ gỗ với sắc trắng và đen cơ bản nhưng lại tôn lên sự sang trọng của ngôi nhà

Không gian phòng ngủ sắp xếp nội thất đơn giản, không quá cầu kì trong trang trí. Bàn làm việc và tủ gỗ được thiết kế vừa khít với khoảng trống cạnh cửa sổ, vừa tận dụng triệt để không gian, vừa có góc nhìn đẹp khi học tập và làm việc. Giường và gương bố trí song song với nhau theo phong thủy. 

Hotline : 096 500 5262

               0964 890 799

Website : http://thicongnhaviet.com

Mail : thicongnhaviet@gmail.com

Các bài viết khác