Văn phòng và nhà ở Nha Trang

 • Chủ đầu tư

  Anh Đức
 • Vị trí

  Nha Trang, việt nam
 • Đội ngũ thiết kế

  THI CÔNG NHÀ VIỆT
 • Tổng diện tích

  640,0 m2
 • Năm dự án

  2017
 • Nhà sản xuất của

  Lumion , Toto , INAX

 

hjghjgfgdf© Quang Trần

© Quang Trần

Mục 1-1

 

 

 

Mục 1-1

Một tòa nhà được sử dụng để sinh sống và kết hợp để sử dụng như một văn phòng - một hình thức phổ biến ở thành thị của Việt Nam. Chúng tôi không nói về vị trí này, nhu cầu của chủ sở hữu, tính cách hoặc khái niệm, vật liệu hoặc quy trình, kỹ thuật xây dựng ... Chúng tôi chỉ muốn nói về cảm giác của người dân sống, cảm thấy hòa bình với thiên nhiên bên trong tâm hồn và trong tòa nhà này.

© Quang Trần

© Quang Trần

Các yếu tố trong kiến ​​trúc truyền thống như ánh sáng, cây cối, gió hay mặt nước ... đặc biệt là ở nhà nghỉ trong nhà - không gian giữa cửa trong nhà và ngoài trời, không gian kết nối giữa con người và thiên nhiên. Nó được sử dụng đan xen trong mọi không gian của ngôi nhà ống hiện đại. Cùng với cảnh cắt, phân chia không gian tối và sáng theo nhận thức trực quan của từng thời đại.

© Quang Trần

© Quang Trần

Sơ đồ tầng một

Sơ đồ tầng một

Mặt bằng tầng hai

Mặt bằng tầng hai

Dự án vi khí hậu trong ngôi nhà này trở nên đơn giản hơn khi con người và thiên nhiên hòa hợp và chia sẻ với nhau. Mọi người cảm thấy đầy đủ về âm thanh, màu sắc, xúc giác, thị giác và đôi khi cả hương vị. Hương vị của sự bình yên trong lòng đô thị.

© Quang Trần

© Quang Trần

© Quang Trần

© Quang Trần

Với tinh thần đó, chúng tôi không cố tình tạo ra một độ cao khác, chúng tôi cố gắng hòa trộn với nhịp điệu của đường phố bằng cách lùi lại, độ cao, hình thức, vật liệu và cây cối trong bối cảnh đương đại.

 

 

 

Hotline : 096 500 5262

               0929 33 16 22

Website : http://thicongnhaviet.com

Mail : thicongnhaviet@gmail.com

Các bài viết khác