Xem ngày sửa nhà rước tài lộc

Theo quan niệm của dân gian, ngày đẹp chính là khoảng thời gian các chòm sao mang tới vượng khí, cát khí cho con người. Vì vậy việc sửa nhà diễn ra trong ngày đẹp cũng sẽ mang những ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, thuận lợi nhất.

Việc xem ngày tốt khi sửa nhà sẽ mang tới nhiều lợi ích cho gia chủ : 

  1. Mang tới may mắn, vận khí tốt, giúp công việc diễn ra thuận buồm xuôi gió, không gặp khó khăn, cản trở nào.

  2. Giúp tăng vượng khí cho căn nhà, đón nhiều tài lộc cho gia đình làm ăn phát đạt, bình an, hạnh phúc.

  3. Trấn an tinh thần cho gia chủ, giúp mọi người xây dựng niềm tin vào những điều tốt đẹp trong tương lai.

Chọn ngày tốt sửa nhà theo phong thủy :

  • Mỗi tháng, mỗi mùa trong năm sẽ có những ngày đẹp cụ thể, và trong mỗi ngày cũng sẽ có những giờ hoàng đạo. Nhiệm vụ của chúng ta là xác định tháng mình muốn sửa nhà, sau đó tra cứu xem trong tháng đó có ngày nào tốt để lựa chọn ( Xem tại đây )

  • Sau khi lựa chọn được những ngày tốt trong tháng, tiếp theo bạn đọc cần phải tra cứu trong những ngày đó thì ngày nào hợp tuổi gia chủ.Người xưa có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Vì vậy, chọn ngày sửa nhà nên căn cứ vào tuổi của gia chủ nam. Điều này cũng dễ hiểu bởi đàn ông thường là người trụ cột trong gia đình.

  • Tránh sửa nhà vào các ngày xấu đại kỵ, mọi người nên tránh các ngày như: ngày Sát chủ, Tam nương, Dương công kỵ,... Người xưa quan niệm rằng đây là những ngày xấu, nếu tiến hành công việc thì có thể sẽ gặp sự cố nào đó.

Lên kế hoạch triển khai và lựa chọn các đơn vị nhà thầu uy tín có kinh nhiệm

Trước khi bắt đầu việc sửa nhà, gia chủ lên ý tưởng sửa chữa và phạm vi sửa chữa để đơn vị thiết kế tiếp nhận và thiết kế. Sau đó gia chủ sẽ có được khối lượng các công việc cần triển khai và có cái nhìn tổng quát nhất tránh các trường hợp xấu sau khi hoàn thành xong công việc.

Có được bản vẽ và báo giá sẽ đi vào thương thảo hợp đồng và thời gian sửa nhà diễn ra trong bao lâu, trách nhiệm giữa các bên:

Để lựa chọn được nhà thầu ưng ý:

  • Tìm hiểu về đội ngũ nhân viên và chuyên môn của công ty: Bạn có thể tìm hiểu thông tin về đội ngũ nhân viên, kinh nghiệm, tay nghề, chuyên môn của nhà thầu sửa chữa nhà để đánh giá khả năng của họ trong việc thực hiện các dịch vụ sửa chữa nhà.
  • Đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Bạn nên xem xét các dịch vụ và sản phẩm mà nhà thầu sửa chữa nhà cung cấp, như chất lượng vật liệu, độ bền của sản phẩm, và khả năng tư vấn về cách cải tạo, sửa chữa nhà.​

  • Bảng báo giá sửa chữa nhà: Bạn cần yêu cầu nhà thầu sửa chữa nhà làm bảng báo giá chi tiết từng hạng mục để biết được chi phí sửa chữa nhà của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tính toán và dự đoán chi phí cho công việc sửa chữa nhà của mình.

Trên đây là những thông tin về việc xem ngày sửa nhà cho gia chủ với những lưu ý quan trọn và cần thiết. Chúc Gia chủ có một cái nhìn khách quan và lựa chọn được ngày tốt, việc tốt, người tốt để công việc sửa nhà diễn ra tốt đẹp.

 

THI CÔNG NHÀ VIỆT - Công ty thiết kế thi công uy tín - chất lượng - đẳng cấp trên toàn quốc !

THI CÔNG NHÀ VIỆT chuyên thiết kế và thi công trọn gói các công trình nhà ở. Hãy chia sẻ ý tưởng về ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tốt nhất

Hotline: 0965 00 5262

            0964 890 799
Email: thicongnhaviet@gmail.com
Website: thicongnhaviet.com

 

Các bài viết khác